VỀ CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của Sebang Global Battery là tạo ra
một thế giới nơi mọi người đều thoải mái và hạnh phúc.

SỨ MỆNH

Qua hơn nửa thế kỷ, Sebang Global Battery đã trở thành nhà cung cấp ăc quy axit chì số một.
Sebang Global Battery đã xuất khẩu tới hơn 130 quốc gia trên thế giới và là một trong 10 nhà sản xuất bình ắc quy lớn trên thế giới. Sebang Global Battery hướng tới trở thành một công ty năng lượng hàng đầu trong tương lai.

THÔNG ĐIỆP CỦA GIÁM ĐỐC

Tất cả những giá trị mà chúng ta nghiên cứu và theo đuổi đều nằm ở con người.
Định hướng quản lý doanh nghiệp của Tập đoàn Sebang, bao gồm các dự án năng lượng, vận tải, môi trường và các dự án phúc lợi đóng góp xã hội, mang tới cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc trong tương lai tới mọi người dân. Để đạt được mục tiêu này, Tập đoàn Sebang sẽ nỗ lực hết mình với những việc phải làm hôm nay và tập trung toàn bộ khả năng của mình vào những việc phải làm trong tương lai.

 

Giám đốc điều hành Tập đoàn Sebang

Sang Woong Lee

Một doanh nghiệp thay đổi thế giới ngày nay vì hạnh phúc của mọi người
Một doanh nghiệp tiếp thêm năng lượng cho tương lai vì một thế giới tốt đẹp hơn

THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚNG TÔI

“BATTERY FOR BETTER LIFE”

ẮC QUY CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Sebang Global Battery hứa hẹn mang lại “Năng lượng cho mọi người” và “Tương lai thuận tiện và hạnh phúc”.
Sebang Global Battery đã dẫn đầu ngành công nghiệp pin Hàn Quốc với thương hiệu hàng đầu mang tên “Ắc quy Rocket” trong hơn nửa thế kỷ. Ngoài ra, chúng tôi đang hướng tới trở thành một công ty năng lượng trong tương lai thông qua hoạt động quản lý đổi mới liên tục để thích ứng với những thay đổi nhanh chóng của thị trường và chúng tôi nỗ lực không ngừng để phát triển công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Kết quả là công ty đã phát triển trở thành một trong 10 nhà sản xuất pin hàng đầu thế giới, chúng tôi xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 130 quốc gia trên thế giới.