img
Stationary Battery Thông tin sản phẩm

Bình ác quy Sebang của Hàn Quốc có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống, trong công nghiệp, Chúng tôi sẽ gây ấn tượng với bạn với chất lượng tốt nhất trong suốt cuộc đời của bạn.

Dòng ắc quy Industrial (5)

Dòng ắc quy ES

An toàn và khả năng chi trả cho ESS.

Bằng cách biến đổi chất điện phân thành loại GEL (rắn), ES đã trở thành một loại pin thân thiện với môi trường, không gây hại cho thiết bị và cơ thể con người khi nó bị hỏng. Nó được chứng minh là ổn định và kinh tế, vì vậy loại pin axit chì này chủ yếu được sử dụng trong nhiều khu công nghiệp bao gồm các nhà máy điện mặt trời, ESS và BMS.

 
Dòng ắc quy ES

Dòng ắc quy GSL

Ắc quy không cần bảo dưỡng, không rò rỉ chất điện phân.

Ắc quy GSL không cần bảo dưỡng, tuổi thọ cao, loại ắc quy axit-chì đi kèm với dung lượng dồi dào và giá trị kinh tế cao.

 
Dòng ắc quy GSL

Dòng ắc quy ESP

Kéo dài tuổi thọ của sản phẩm bằng cách áp dụng phương pháp sản xuất mới nhất.

Ắc quy ESP cho thấy hiệu suất được cải thiện và tuổi thọ dài hơn với việc sử dụng hợp kim có độ tinh khiết cao và phiên bản tấm mới nhất.

 
Dòng ắc quy ESP

Dòng ắc quy ESG

Van chống cháy nổ: Hiệu suất phục hồi và an toàn tuyệt vời.

Ắc quy ESG là loại pin đi kèm, không cần bảo trì, thể hiện sự xuất sắc về hiệu quả sạc lại ngay cả khi bị sạc quá mức. Nó được thiết kế cho các dịch vụ văn phòng phẩm.

 
Dòng ắc quy ESG

Dòng ắc quy CGS

Van xả duy nhất được sản xuất đặc biệt tại Hàn Quốc.

Ắc quy CGS là sản phẩm mang lại không gian lắp đặt tối ưu và hiệu quả cao so với các loại ắc quy axit-chì cùng loại. Nó không yêu cầu bảo trì như bổ sung nước và tuổi thọ của pin được kéo dài do tăng độ ổn định.

 
Dòng ắc quy CGS
02513682741
Gọi ngay
SMS
Liên hệ