img
Company info Thông tin công ty

Bình ác quy Sebang của Hàn Quốc có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống, trong công nghiệp, Chúng tôi sẽ gây ấn tượng với bạn với chất lượng tốt nhất trong suốt cuộc đời của bạn.

Tầm nhìn

Ác quy Sebang đã duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực ác quy axit chì ở Hàn Quốc trong hơn nửa thế kỷ. Sebang Battery, đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang 130 quốc gia trên thế giới và đã phát triển thành một trong 10 nhà sản xuất ác quy lưu trữ hàng đầu trên thế giới, Bây giờ, chúng tôi muốn trở thành một công ty năng lượng hoạt động ngày hôm nay và sạc lại vào ngày mai.

Thông điệp của Giám Đốc

Giá trị của tất cả những điều này mà chúng tôi nghiên cứu và theo đuổi nằm ở con người.

 

Mục tiêu quản lý doanh nghiệp của Sebang Group bao gồm các dự án năng lượng, hậu cần, môi trường và đóng góp xã hội nhằm mang lại cuộc sống tiện lợi và tương lai tốt đẹp hơn của mọi người. Để làm được điều này, Sebang Group sẽ nỗ lực hết mình và tập trung mọi nguồn lực vào những gì chúng ta phải làm cho ngày mai.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Sebang

Sang Woong Lee

 

Là công ty thúc đẩy thế giới ngày nay vì một cuộc sống hạnh phúc cho mọi người
Là công ty hướng tới tương lai cho một thế giới tốt đẹp hơn

Thông điệp của công ty chúng tôi

ẮC QUY SEBANG NÂNG HẠNG CUỘC SỐNG.

Sebang Global Battery hứa hẹn sẽ tạo ra “Năng lượng cho mọi người” và “Tương lai thuận tiện và hạnh phúc”.
Sebang Global Battery đã dẫn đầu ngành công nghiệp pin của Hàn Quốc với thương hiệu hàng đầu “Pin tên lửa” trong hơn nửa thế kỷ. Ngoài ra, chúng tôi đang trở thành một công ty năng lượng trong tương lai thông qua quản lý đổi mới liên tục để thích ứng với những thay đổi nhanh chóng của thị trường, và chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển công nghệ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Nhờ đó, công ty đã phát triển trở thành một trong 10 nhà sản xuất pin hàng đầu thế giới, chúng tôi xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 130 quốc gia trên thế giới.

  • Tương lai của Sebang Global Battery là tạo ra một thế giới nơi mọi người đều cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ tích cực tập trung vào việc phát triển công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực kinh doanh mới.

    Mục tiêu cuối cùng của phát triển công nghệ là đạt được lợi thế vững chắc trong tế bào mềm và tăng cường nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực năng lượng trong tương lai như ESS và BMS, và chính sách cơ bản khi chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh mới là tăng cường năng lực cốt lõi của tập đoàn và tiến vào các lĩnh vực mà chúng tôi có thể làm tốt nhất.

  • Khả năng quan trọng của pin Sebang Global là bí quyết công nghệ ắc quy thu được từ việc nghiên cứu và sản xuất các bộ phận cần thiết cho ắc quy chì, và sản xuất ắc quy.

    Ngành ắc quy cam kết cải thiện chất lượng của ắc quy chì thông thường và nâng cao khả năng cạnh tranh về giá của chúng và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho ắc quy lithium đang là xu hướng chính trên thị trường năng lượng. Chiến lược khác biệt hóa hoạt động kinh doanh pin lithium của Sebang Global Battery tập trung vào việc phát triển các gói ác quy lithium có thể được áp dụng cho nhiều ứng dụng bằng cách sử dụng tế bào.

  • Cốt lõi của ngành năng lượng tương lai là lưu trữ và sử dụng năng lượng.

    Để đạt được mục tiêu này, Sebang Global Battery tiếp tục đầu tư và nghiên cứu các công nghệ thiết kế và sản xuất gói lithium có thể áp dụng cho ESS lớn để lưu trữ bộ lưu trữ phát điện cho ESS nhỏ, xe buýt điện, xe tải điện và trong các hộ gia đình bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời. Chúng tôi tự hào tuyên bố nỗ lực lưu trữ và sử dụng năng lượng và đây sẽ trở thành động lực tăng trưởng quan trọng cho Tập đoàn Sebang trong tương lai.

 
02513682741
Gọi ngay
SMS
Liên hệ